Lịch khởi hành tour Hà Nội - Đài Loan năm 2017 (5 ngày/ 4 đêm)

13200 000 vnd12900 000 vnd

Nơi khởi hành: Hà Nội
Nơi đến: Đài Loan
Thời gian đi: 5 Ngày 4 Đêm
Phương tiện vận chuyển: Máy bay
Chuyên mục:
Đặt Tour

Tháng

Ngày khởi hành

Giá người lớn

Hãng hàng không

Tháng 2

15, 22

12.900.000 VNĐ/1 khách

Vietjet Air

Tháng 3

8, 15, 22, 29

12.900.000 VNĐ/1 khách

Vietjet Air

Tháng 4

12, 19

12.900.000 VNĐ/1 khách

Vietjet Air

Tháng 5

10, 24, 31

12.900.000 VNĐ/1 khách

Vietjet Air

Tháng 6

14, 21, 28

13.200.000 VNĐ/1 khách

Vietjet Air

Tháng 7

5, 12, 19,26

13.200.000 VNĐ/1 khách

Vietjet Air

GÍA BAO GỒM:

- Vé máy bay khứ hồi HAN – TPE - HAN: Hàng không Vietjet air

- Thuế sân bay 2 nước + thuế an ninh + phí xăng dầu.

- Khách sạn 3 sao (tiêu chuẩn 1 phòng 2 người, nếu lẻ sẽ ở 3 người/phòng).

- Vé tham quan, ăn uống theo chương trình.

- Xe du lịch máy lạnh đời mới suốt chương trình.

- Hướng Dẫn Viên suốt tuyến cho đoàn 15 khách và HDV bản địa cho đoàn dưới 15 khách

- Bảo hiểm du lịch;

- Visa du lịch Đài Loan.

 - Quà tặng kỷ niệm: mũ du lịch ..

KHÔNG BAO GỒM

- Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành + 2 ảnh 4 x 6 cm).

- Phụ thu phòng đơn

- Chi phí cá nhân, điện thoại, ăn uống, vận chuyển ngoài chương trình .

- Hành lý quá cước (1 khách được 20kg gửi + 7 kg xách tay).

- Phí xin Visa tái nhập Việt Nam (đối với khách ngoại kiều).

- Phí phục vụ cho Hướng dẫn viên và Tài xế suốt chương trình: 5usd/khách/ngày.

                                     

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng và 02 ảnh 4 x6 cm nền trắng, chụp mới nhất không giống hộ chiếu.

Trẻ em đi cùng:

*Đối với con ruột: Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu

*Đối với trẻ em là cháu, không phải là con ruột: giấy khai sinh của bé, chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi ( khai sinh hoặc sổ hộ khẩu) và chứng minh tài chính, công việc của bố mẹ ruột + Giấy ủy quyền của cả 2 bố mẹ.

*Đối với khách đã có visa: Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn, Canada và các khối Châu Âu thì Chỉ cần hộ chiếu.

Thời gian nộp giấy tờ làm visa Đài Loan trước 15 ngày so với ngày khởi hành. ĐSQ không chịu trách nhiệm cho sự từ chối hoặc chậm trễ cấp visa do thiếu thông tin trong tờ khai và giấy tờ nộp kèm từ người xin cấp visa.

THÔNG TIN CẦN BIẾT:

Khi kết thúc tour 1 ngày, Quý khách đã xin visa Đài Loan, vui lòng đem hộ chiếu về công ty để hồi báo với Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc. (Trình báo xong sẽ trả lại khách hàng, đây là quy định của Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc).

Tìm Tour

Yến sào Hà Nội